Majikkoi
icon 185 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang

THỨC ĂN CÁ MAJIKKOI

banner - THỨC ĂN CÁ MAJIKKOI

Thức ăn cá Majikkoi, là dòng sản phẩm thức ăn chuyên biệt, dành cho cá koi được sản xuất ngay tại Việt Nam, mang đến cho người nuôi koi Việt Nam một sản phẩm thức chất lượng đúng nghĩa. 

Thức ăn cá Majikkoi đã nghiên cứu dày công từ các chuyên gia của công ty Navifeed. Với nhiều ưu điểm nổi bật để hỗ trợ cho người nuôi koi dễ dàng trong việc chăm sóc, hiệu quả năng suất cao. Giúp cá koi phát triển tối ưu cả về thân hình lẫn màu sắc. 

Trong những viết trước chúng tôi đã liệt kê cho khách biết nhiều về những điểm cộng của thức ăn cá Majikkoi có thể kể một cách khái quát như sau:

Điểm cộng thứ nhất: Tăng trưởng nhanh

- Điểm cộng thứ hai: Không tụ mỡ

- Điểm cộng thứ ba: Vị thơm ngon

- Điểm cộng thứ tư: Tiêu hoá tốt

Bạn đọc có thể xem lại bài viết này: Những điểm cộng trong thức ăn cá koi cao cấp của thương hiệu Majikkoi

Bài viết sẽ giải thích cụ thể cho bạn hiểu về những ưu điểm được liệt kê trên đây, vì sao thức ăn cá Majikkoi lại có những điểm cộng này khi dùng nó để làm thức ăn cho cá koi. 

Người nuôi koi có thể biết thêm được rằng thức ăn cá Majikkoi là sản phẩm thức ăn cho koi rất ưu việt, dễ dàng tiêu hoá, giúp cho koi có được một đề kháng tốt, nên chọn thức ăn Majikkoi để chăm sóc cho đàn koi nhà bạn là việc nên làm. 

Dựa vào từng mục địch của việc nuôi koi mà có thể chọn loại thức ăn cá Majikkoi thích hợp, người nuôi koi muốn cá tăng trưởng nhanh, có thể dùng Majikkoi Extra Grow. Đây là loại thức ăn rất hữu dụng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của cá koi. Đặc biệt là các nhóm cá cần có nhu cầu về dinh dưỡng, hoặc do sự thay đổi về môi trường nuôi, cá bạn đã ốm nhiều, thì chọn dòng sản phẩm này để nuôi koi là việc cần thiết. 

Hoặc bạn đang mới tập chơi koi, chọn các dòng cá trẻ, chỉ 1-2 năm tuổi thì Majikkoi Extra Grow sẽ hỗ trợ cho đàn koi của bạn rất nhiều, công thức được phối trộn để thúc đẩy cho quá trình tăng trưởng của cá koi. Nên, cá ở giai đoạn trẻ sẽ cần nhiều thức ăn chất lượng, hàm lượng protein cao, cung cấp thêm nhiều dưỡng chất hỗ trợ cho quá trình tăng cường kháng thể ở cá koi giúp cá koi thêm khoẻ mạnh, thì Majikkoi Extra Grow đã sẵn sàn chuẩn bị cho người nuôi koi.

Người nuôi koi mua thức ăn cá Majikoi về mở bao thức ăn cho ăn theo hướng dẫn ghi trên bao bì, hoặc theo kinh nghiệm của bản thân đã có, không cần phối trộn thêm gì. Bảo quản cũng dễ dàng chỉ cần bảo vào thùng kín, hoặc buộc miệng bao thức ăn lại kín đặt nơi khô ráo. 

Để tìm hiểu thêm việc cho koi ăn như thế nào có thể bạn tìm đọc thêm những bài viết của chúng tôi về chăm sóc cá koi ở phần Tin tức hoặc đọc tiếp bài viết Kinh nghiệm nuôi cá koi để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chăm sóc tốt cho đàn koi thân yêu của bạn nhé.

Để có thể phục vụ cho khách hàng được tốt hơn, anh chị em có nhu cầu cứ liên hệ với Majkkoi thông qua các số liên lạc bên dưới chân trang, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng để giúp cho khách hàng có thể mua đúng thức ăn Majikkoi tương ứng với nhu cầu của đàn koi hiện tại của quý khách hàng.

Thức ăn cá Majikkoi được phân phối toàn quốc, nên khách hàng ở khu vực nào cũng có thể đặt mua sản phẩm này. Hãy chọn ngay sản phẩm phẩm tốt dành cho cá koi. 

Team Majikkoi chia sẻ cùng bạn!

Từ khoá bài viết: Thức ăn cá Majikkoi, thuc an ca majikkoi

 

MAJIKKOI THỨC ĂN CÁ KOI CAO CẤP - MADE IN VIET NAM  

Like Page trên Facebook or theo dõi chúng tại majikkoi.com để đón xem những bài viết mới nhất dành cho bạn! 

 

THỨC ĂN CÁ KOI TIÊU BIỂU CỦA MAJIKKOI.COM

Bán thức ăn Majikkoi

MAJIKKOI TĂNG TRƯỞNG

Thúc đẩy tăng trưởng kích thước, không bị tích tụ mỡ, giúp Koi ăn ngon, tiêu hoá tốt, đề kháng tốt.

<Đặt mua sản phẩm này>

Bán thức ăn Majikkoi

MAJIKKOI TĂNG MÀU

Đánh thức những gam màu tiềm ẩn bên trong cá Koi. Cho Koi những gam màu sắc nét, sáng bóng.

<Đặt mua sản phẩm này>

Bán thức ăn Majikkoi

MAJIKKOI 2 TRONG 1

2 trong 1, tăng trưởng nhanh, lên màu đẹp, không bị tụ mỡ, tăng sức đề kháng, ăn ngon, tiêu hoá tốt.

<Đặt mua sản phẩm này>

 

Có thể bạn sẽ thích