Majikkoi
icon 185 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang

THỨC ĂN CÁ KOI MAJIKKOI

banner - THỨC ĂN CÁ KOI MAJIKKOI

Thức ăn cá koi Majikkoi là một trong những sản phẩm của Navifeed, được sản xuất trên dây chuyền nhà máy thức ăn hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Với mong muốn tạo ra một sản phẩm thức ăn cá koi Cao cấp được sản xuất tại Việt Nam, phục vụ cho thị trường Việt Nam, tương lai gần mở rộng toàn khu vực. 

Mục lục bài viết

1. Giới thiệu về thức ăn cá koi Majikkoi

Navifeed là công ty chủ quản của sản phẩm thức ăn cá koi Majikkoi, được phát triển từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao của công ty, mang lại cho người nuôi koi Việt Nam một sản phẩm chất lượng cao cấp tương đương với những loại thức ăn cá koi nhập khẩu từ các thị trượng nổi tiếng hiện nay, như Nhật Bản và Thái Lan. Xứng với lòng tin, “Chất lượng ngoại nhưng có giá nội”.

Khi so sánh những thành phần dinh dưỡng của sản phẩm thức ăn cá koi của Majikkoi và các thương hiệu cùng cấp nhập ngoại, thì không thấy có những chênh lệch nào về thành phần dinh dưỡng và công dụng. Nhiều điểm còn có những vượt bậc hơn khi thức ăn của Majikkoi bổ sung những thành phần thân thiện với môi trường, nguồn nguyên liệu hữu cơ từ tảo giáp xác vừa cung cấp được các thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho quá trình sinh trưởng của koi, lại còn bổ sung được các sắc tố màu tự nhiên cho cá koi giúp koi có được những vân màu đẹp tuyệt hảo, đáp ứng được mong mỏi của người nuôi koi.

Thị trường mục tiêu của Thức ăn cá koi Majikkoi là trải rộng khắp cả nước để dù bất cứ người nuôi koi nào có mong muốn sử dụng sản phẩm của Majikkoi cũng có thể tìm được sản phẩm thức ăn của Majikkoi. Để liên hệ mua sản phẩm hãy xem thêm thông tin ở mục 3 tiếp bên dưới. 

2. Những sản phẩm tiêu biểu của Majikkoi

Thức ăn Majikkoi hiện phát triển 3 dòng sản phẩm chính là thức ăn cá koi tăng trưởng (Majikkoi Extra Grow), thức ăn cá koi tăng màu (Majikkoi Extra Color), thức ăn cá koi 2 trong 1 (Majikkoi 2 in 1). Với 3 dòng sản phẩm này có thể phục vụ được hầu hết nhu cầu cho người nuôi koi. Nếu người nuôi koi muốn tìm thức ăn cho cá nhanh lớn, có thể dùng thức ăn tăng trưởng Majikkoi Extra Grow. Nếu muốn cho koi lên màu đẹp, duy trì được màu sắc của cá, giúp cá có được những vân màu tươi sáng, sáng bóng thì người nuôi koi có thể dùng thức ăn tăng màu Majkkoi Extra Grow. Còn Majikkoi 2 trong 1, sẽ giúp cho người nuôi koi thực hiện được cả hai mục đích là tăng màu đẹp và tăng trưởng nhanh. 

THỨC ĂN CÁ KOI TIÊU BIỂU CỦA MAJIKKOI.COM

THỨC ĂN CỦA CÁ KOI

MAJIKKOI TĂNG TRƯỞNG

Thúc đẩy tăng trưởng kích thước, không bị tích tụ mỡ, giúp Koi ăn ngon, tiêu hoá tốt, đề kháng tốt.

<Đặt mua sản phẩm này>

THỨC ĂN CỦA CÁ KOI

MAJIKKOI TĂNG MÀU

Đánh thức những gam màu tiềm ẩn bên trong cá Koi. Cho Koi những gam màu sắc nét, sáng bóng.

<Đặt mua sản phẩm này>

THỨC ĂN CỦA CÁ KOI

MAJIKKOI 2 TRONG 1

2 trong 1, tăng trưởng nhanh, lên màu đẹp, không bị tụ mỡ, tăng sức đề kháng, ăn ngon, tiêu hoá tốt.

<Đặt mua sản phẩm này>

3. Phương thức mua hàng của thức ăn cá koi Majikkoi

Người tiêu dùng có thể liên hệ tìm mua thức ăn cá koi Majikoi, trực tiếp tại văn phòng của công ty (Xem địa chỉ văn phòng bên dưới mục liên hệ). Hoặc người nuôi koi có thể mua sản phẩm trên kênh online: qua website Majikkoi.com, hoặc đặt qua Majikkoi trên Facebook, Majikkoi trên Zalo, nhắn tin đặt hàng trên trang địa phương của Google…

Những hộ kinh doanh lớn, hoặc các cửa hàng cá cảnh chuyên bán thức ăn cho cá koi, muốn tìm hiểu đặt mua các sản phẩm của Thức ăn cá koi Majikoi với chính sách ưu đãi cho đại lý có thể liên hệ với Majikkoi thông qua các phương thức liên hệ sau:

Hotline: 038 2222 346

Email: info@majikkoi.vn

Địa chỉ Vp: 185 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

4. Cách cho cá koi ăn

Nhiều người nuôi koi biết là koi có thể ăn được nhiều loài thức ăn khác nhau, có thể kể đây như: bã nành, bột giáp xác, bột cá, tảo, rau cải, trái cây, bạn cũng có thể cho cá koi ăn nhộng, hay côn trùng, sinh vật đáy, … cả bánh mì đen, nhiều người còn cho koi ăn cả cơm. Nhưng ăn uống rất ảnh hưởng đến cá koi, vì chúng không giống nhiều loài cá khác, koi vốn không có dạ dày, nên việc có ăn nhiều loại thức ăn đến đâu nhưng những loại thức ăn khó tiêu hoá cũng sẽ gây tác động xấu cho koi, người nuôi koi cần chú ý. Nên chọn các loại thức ăn dễ tiêu, chất lượng dinh dưỡng cao, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ cho hệ tiêu hoá của koi sẽ cần được ưu tiên.

Trung bình ngày cho koi ăn từ 2-4 lần trên ngày, vào những ngày trời nắng ấm. Còn những ngày trời mưa quá to, đặc biệt là những cơn mưa đầu mùa ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, thì hàm lượng acid trong nước mưa khác cao. Nên những cơm mưa đầu mùa sẽ dễ làm cho pH của nước giảm xuống, gây chua nước người nuôi koi cần theo dõi các chỉ số về chất lượng nước và có chế độ điều chỉnh cách cho cá koi ăn hợp lý với thời tiết hiện tại. 

Các yếu tố ảnh hưởng nhiều đến việc ăn uống của koi người nuôi koi cần xem xét như: Nhiệt độ của môi trường koi sống, chất lượng nước, tuổi trưởng thành của koi, Mùa trong năm... 

Mỗi lần cho koi ăn cần theo dõi xem đàn koi của bạn có ăn hết thức ăn bạn cho vào không, thời gian nên theo dõi là chúng nên ăn hết lượng đó trong khoảng 5 phút đồng hồ. Nếu koi ăn quá nhanh có thể cho thêm một ít nhưng đừng quá nhiều, koi vốn có một tính xấu là háo ăn, dù đã ăn no, nhưng cứ cho thêm là cứ ăn. Đây là một trong những nguyên do khiến chúng mau béo lên. Thành phần của thức ăn cũng ảnh hưởng đến chế độ ăn uống của koi. Mùa hè cần nhiều năng lượng, thức ăn có hàm lượng protein cao là nguồn thức ăn chủ đạo, còn mùa đông lạnh thì có thể cho ăn những thức ăn giàu chất sơ hơn, hoặc những loại thức ăn dễ tiêu hoá như Majiikoi Extra Grow. Ở Việt Nam, koi có điều kiện sinh trưởng khác nhiều so với ở Nhật, không có mùa đông lạnh koi trong nước thường có thể sinh sản quanh năm. 2 mùa nắng mưa cũng làm chúng có được một đời sống khác nhiều so với các loại cá koi nhập khẩu từ Nhật. Còn cá koi trong nước thì việc chăm sóc cũng khác nhiều so với cá koi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những bài viết liên để bạn có được một quan cảnh rõ nét về nguồn gốc của cá koi và các giống có nguồn gốc bố mẹ khác nhau, xuất xứ khác nhau thì chế độ chăm sóc như thế nào? Tuy nhiên, các chỉ số chất lượng nước và nguồn dưỡng chất cần thiết cho koi phát triển cũng không thay đổi nhiều. Xem thêm những bài viết liên quan ở mục >> Kinh nghiệm chăm sóc koi.

Để có thể hiểu cụ thể hơn về cách cho cá koi ăn như thế nào? Chúng tôi đã viết một bài cụ thể rất chi tiết để cung cấp cho người koi hiểu rõ ràng, mời bạn tìm đọc tiếp bài CHO CÁ KOI ĂN NHƯ THẾ NÀO? Để giải thích một cách cụ thể, trả lời gần như các câu hỏi thường gặp về chủ đề cho các koi ăn như thế nào? Trong bài này, chúng tôi chỉ nêu một cách sơ lược những ý chính. Còn nhiều chi tiết cụ thể như: ngày cho ăn mấy lần, nhiệt độ thay đổi thì có cần tăng hay giảm thức ăn? Khi trời lạnh quá có nên cho koi ăn không? sau khi thay nước có nên cho koi ăn không? Click vào đường dẫn ở trên để xem chi tiết bài viết>> xem chi tiết bài viết tại đây nhé

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc hết bài viết này về chủ đề Thức ăn cá koi Majikkoi, những ai muốn cùng chia sẻ những chủ đề liên quan hoặc có thể bổ sung thêm cho chủ đề này hấp dẫn hơn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail info@majikkoi.vn của Majikkoi nhé! 

Team Majikkoi chia sẻ cùng bạn!

Từ khoá bài viết: Thức ăn cá koi Majikkoi, thuc an ca koi majikkoi

 

MAJIKKOI THỨC ĂN CÁ KOI CAO CẤP - MADE IN VIET NAM  

Like Page trên Facebook or theo dõi chúng tại majikkoi.com để đón xem những bài viết mới nhất dành cho bạn! 

Có thể bạn sẽ thích