Majikkoi
icon 185 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang

THỨC ĂN CÁ KOI CAO CẤP MAJIKKOI

banner - THỨC ĂN CÁ KOI CAO CẤP MAJIKKOI

Thức ăn cá koi cao cấp Majikkoi được sản xuất trên dây chuyền sản xuất thức ăn hiện đại bậc nhất của khu vực Đông Nam Á. Đã được nghiên cứu bài bản để phục vụ cho nhu cầu dinh dưỡng cao của cá koi, thúc đẩy cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cá koi. Với nguồn dưỡng chất thân thiện với sức khoẻ koi, giúp cho cá koi ăn no, dễ tiêu hoá, dễ dàng hấp thụ. Tăng thêm đề kháng cho cá koi.

THỨC ĂN CÁ KOI CAO CẤP MAJIKKOI

Các dòng thức ăn Cá koi cao cấp Majikkoi

Các dòng thức ăn cho cá koi hiện có 3 dòng sản phẩm thức ăn chính, có thể đáp ứng được phần lớn về nhu cầu cao về dinh dưỡng cho cá koi. 

Các công thức thức ăn của Majikkoi, được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu thân thiện với sức khoẻ koi, nên tạo cho koi được một sức đề kháng tốt, ăn uống dễ tiêu hoá, hấp thu tốt, ít thải phân. Giảm đục nước, ít thay nước hơn so với khi cho cá koi ăn cá loại thức ăn bình thường khác).

Chúng tôi xin phân tích cụ thể một số ưu điểm từng sản phẩm thức ăn cá koi một, giúp cho bạn được hiểu rõ hơn về công dụng, thành phần và cách sử dụng của từng loại sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu cao của đàn koi nhà bạn.

Majikkoi Extra Grow 

Cá koi là dòng cá có thể trạng lớn, tăng trưởng nhanh nên việc cung cấp nguồn dưỡng chất giàu protein là việc rất cần thiết cho cá koi. Hiểu được việc này, Majikkoi đã tạo ra dòng sản phẩm tăng trưởng Majikkoi Extra Grow. Để giúp cá koi tăng trưởng nhanh, thân hình chắc khoẻ, không tích mỡ.

Thức ăn tăng trưởng cho cá koi, cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết như: Hàm lượng cao Protein, carbohydrate, Lipid, vitamin, khoáng chất, các chất kích thích màu tự nhiên…Nguồn dưỡng chất có trong công thức thức ăn của cá koi đảm bảo cho quá trình tăng trọng nhanh của cá koi. Giúp cá koi có được một thân hình to khoẻ. 

THỨC ĂN CÁ KOI CAO CẤP MAJIKKOI

Có thể bạn đã biết, từ khi mới nở cá koi con có kích cỡ vô cùng bé đến nhưng chỉ sau 12 tháng tuổi koi đã tăng lên tới hơn 20cm, tới năm thứ 2 koi đã có thể tăng lên gấp đôi so với năm trước đó. Tốc độ tăng trưởng koi chỉ chậm lại khi bước sang tuổi thứ 5. Lúc này cá koi có thể dài trên 65 cm.    

THỨC ĂN CÁ KOI CAO CẤP MAJIKKOI

MAJIKKOI EXTRA GROW là dòng sản phẩm thức ăn chuyên biệt tập trung vào tăng trưởng cá Koi. Với công thức được nghiên cứu bài bản và sản xuất từ dây chuyền thức ăn hàng đầu Đông Nam Á, sản phẩm sẽ thúc đẩy tăng trưởng kích thước cá Koi mà không bị tích tụ mỡ, giúp Koi ăn ngon, tiêu hoá tốt và tăng sức đề kháng. Dạng viên nổi lâu tan không làm đục nước giúp giảm tần suất thay nước.

Khách hàng có thể dùng sản phẩm thức ăn cá koi cao cấp Majikkoi Extra Grow, để nuôi những chú koi nhà mình trong quá trình tăng trưởng của "em" nó. Đặc biệt là những em koi nhỏ tuổi có thể rất cần thức ăn tăng trưởng loại như thế này. 

Thành phần dinh dưỡng

Tảo Spirulina cung cấp hàm lượng protein đậm đặc, vitamin, khoáng chất, tạo ra enzyme chuyển hoá mỡ thành năng lượng kích thích tăng trưởng, tăng cường sắc tố tối đa cho cá.

Krill Meal là bột giáp xác có hàm lượng protein cực kỳ cao nhưng dễ dàng tiêu hóa, thúc đẩy tăng trưởng nhưng vẫn hạn chế việc tích tụ mỡ, tăng cường sắc tố giúp Koi lên màu đẹp, tạo ra mùi vị hấp dẫn.

Probiotics là loại vi sinh đường ruột gồm những chủng vi khuẩn tốt, giúp Koi dễ tiêu hóa và hấp thụ thức ăn, tăng cường miễn dịch cho cá koi.

Yucca hoàn toàn tự nhiên, an toàn và hiệu quả trong việc khử mùi hôi và giảm amonia trong chất thải của cá, giúp hấp thụ chất NH3 gây độc, làm sạch môi trường nước.

Thành phần phân tích

Protein thô/ Crude Protein (Min)>40%
Béo thô/ Crude Fat (Min)10%
Xơ thô/ Crude Fiber (Max)5%
Tro/ Ash (Max)12%
Ẩm/ Moisture (Max)10%

Nguyên liệu

Bột cá, bột tôm, bã nành, mì lát, Spirulina, Astaxanthin, vitamin, khoáng, Betaglucan, Yucca, Probiotics, dầu cá, dầu mực,... Tuỳ vào chức năng của sản phẩm, mà có thể thay đổi thành phần trong công thức thức ăn, những thông số cụ thể, chúng tôi xin được giữ bí mật cho sản phẩm.  

Majikkoi Extra Color

MAJIKKOI EXTRA COLORlà dòng sản phẩm thức ăn chuyên biệt dành cho cá Koi với công thức được nghiên cứu bài bản, dựa trên các kinh nghiệm thực tế và sản xuất từ dây chuyền sản xuất thức ăn chuyên nghiệp. Công thức này được nghiên cứu chuyên sâu với khả năng đánh thức những gam màu tiềm ẩn bên trong con cá Koi của bạn.

Thành phần dinh dưỡng

Tảo Spirulina cung cấp hàm lượng protein đậm đặc, vitamin, khoáng chất, tạo ra enzyme chuyển hoá mỡ thành năng lượng kích thích tăng trưởng, tăng cường sắc tố tối đa cho cá.

Krill Meal là bột giáp xác có hàm lượng protein cực kỳ cao nhưng dễ dàng tiêu hóa, thúc đẩy tăng trưởng nhưng vẫn hạn chế việc tích tụ mỡ, tăng cường sắc tố giúp Koi lên màu đẹp, tạo ra mùi vị hấp dẫn.

Astaxanthin là một carotenoid, hợp chất này có trong tự nhiên, chúng ta có thể tìm thấy ở tảo biển, nấm men. Astaxanthin tan trong chất béo tạo cho cơ, da, trứng có màu vàng cam hay đỏ.

Thành phần phân tích

Protein thô/ Crude Protein (Min)>40%
Béo thô/ Crude Fat (Min)10%
Xơ thô/ Crude Fiber (Max)<5%
Tro/ Ash (Max)<12%
Ẩm/ Moisture (Max)<10%

Nguyên liệu

Bột cá, bột tôm, bã nành, mì lát, Spirulina, Astaxanthin, vitamin, khoáng, Betaglucan, Yucca, Probiotics, dầu cá, dầu mực,...Tuỳ vào chức năng của sản phẩm, mà có thể thay đổi thành phần trong công thức thức ăn, những thông số cụ thể, chúng tôi xin được giữ bí mật cho sản phẩm.  

Majikkoi 2 trong 1

MAJIKKOI 2IN1 là dòng sản phẩm thức ăn chuyên biệt dành cho cá Koi với công thức được nghiên cứu bài bản và sản xuất từ dây chuyền thức ăn hàng đầu Đông Nam Á, Công thức đặc biệt cân bằng này giúp thức ăn có khả năng thúc đẩy tăng trưởng kích thước cá Koi mà không bị tích tụ mỡ, vừa cho cá lên màu đẹp, giúp Koi tăng sức đề kháng, ăn ngon, tiêu hoá tốt, thải ít phân và giúp giảm tần suất thay nước.

Thành phần dinh dưỡng

Tảo Spirulina là loại tảo xoắn có hàm lượng corotenoid rất cao (một trong những chất kích thích lên màu tự nhiên tốt nhất thế giới) và là một nguồn thực phẩm chống oxy hoá tuyệt vời với thành phần chính là phycocyanin. Vì vậy, giúp tăng tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng cường sắc tố tối đa cho cá, giúp cá có màu sắc tươi sáng. 

Krill Meal là bột giáp xác có hàm lượng protein cực kỳ cao nhưng dễ dàng tiêu hóa, giúp duy trì xương chắc khoẻ và thúc đẩy cấu trúc hình thể cho cá nhưng vẫn hạn chế việc tích tụ mỡ. Đồng thời thành phần này cũng tạo ra mùi vị mà đa số cá Koi đều thích ăn. Chất Astaxanthin tự nhiên trong Krill meal có tác dụng tăng cường sắc tố giúp Koi lên màu đẹp.

Probiotics là loại vi sinh đường ruột gồm những chủng vi khuẩn tốt, giúp Koi dễ tiêu hóa và hấp thụ thức ăn, kích thích cá bắt mồi, tăng cường sức khoẻ và hạn chế bệnh trên cá.

Yucca là chất chiết xuất từ cây Yucca, chất này hoàn toàn tự nhiên, an toàn và hiệu quả trong việc khử mùi hôi và giảm ammonia trong chất thải của cá, giúp hấp thụ chất NH3 gây độc. Qua đó giúp cá giảm thải phân, làm sạch môi trường nước và giảm thay nước trong quá trình nuôi.

Mầm lúa mì là mầm của phôi lúa mì với hàm lượng các vitamin và khoáng chất cao giúp da cá khoẻ mạnh, giúp thúc đẩy tăng trưởng và cải thiện hệ miễn dịch cho cá koi.

Nguyên liệu: Bột cá, bột tôm, bã nành, mì lát, mầm lúa mì, Spirulina, Astaxanthin, vitamin, khoáng, Betaglucan, Yucca, Probiotics, dầu cá, dầu mực,...

THỨC ĂN CÁ KOI CAO CẤP MAJIKKOI

Hướng dẫn sử dụng cho cá koi ăn

Khi nhiệt độ trong khoảng từ 18-30 độ C: Cho ăn từ 2 đến 4 lần mỗi ngày lượng vừa đủ để cá có thể ăn hết trong vòng 5 phút.

Khi nhiệt độ dưới 18 độ C: Cho ăn không quá hai lần mỗi ngày lượng thức ăn vừa đủ để cá có thể ăn hết trong vòng 5 phút.

Giảm lượng thức ăn trước và sau khi thay nước.

Xem thêm: Cho cá koi ăn như thế nào? Để giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc koi. 

Tổng kết bài viết

Thông qua những phân tích của chúng tôi, đã mang đến cho người nuôi koi nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chọn lựa thức ăn cho đàn koi nhà mình, với từng dòng sản phẩm thức ăn cho cá koi sẽ hỗ trợ cho người nuôi koi, hỗ trợ tăng trưởng nhanh, tăng màu đẹp cho cá koi. Cũng phần nào giúp cho người nuôi koi hiểu nhiều hơn, biết được thành phần dinh dưỡng nào tốt hơn cho koi. 

Thức ăn cá koi cao cấp Majikkoi xứng đáng làm dòng sản phẩm đáng tin dùng cho cá koi, vì đã hội tụ đầy đủ các điều kiện cần và đủ cho quá trình tăng trưởng và phát triển của cá koi, giúp koi duy trì được màu sắc tươi đẹp.

Bạn cần mua thêm sản phẩm Thức ăn cá koi cao cấp Majikkoi, hãy đặt ngay với chúng tôi hôm nay, Điện thoại đặt hàng nằm ngay trong phần chân trang của bài viết. Hoặc bạn có thể bấm vào danh mục Liên hệ nằm trên thanh menu của website. Để có được cách liên lạc với Majikkoi.com

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của chúng tôi, chúc các bạn sở hữu được một đàn koi xinh đẹp. 

Team Majikkoi chia sẻ cùng bạn!

Từ khoá bài viết: thức ăn cá koi cao cấp majikkoi, thuc an ca koi cao cap majikkoi

 

MAJIKKOI THỨC ĂN CÁ KOI CAO CẤP - MADE IN VIET NAM  

Like Page trên Facebook or theo dõi chúng tại majikkoi.com để đón xem những bài viết mới nhất dành cho bạn! 

 

THỨC ĂN CÁ KOI TIÊU BIỂU CỦA MAJIKKOI.COM
THỨC ĂN CỦA CÁ KOI

MAJIKKOI TĂNG TRƯỞNG

Thúc đẩy tăng trưởng kích thước, không bị tích tụ mỡ, giúp Koi ăn ngon, tiêu hoá tốt, đề kháng tốt.

<Đặt mua sản phẩm này>

THỨC ĂN CỦA CÁ KOI

MAJIKKOI TĂNG MÀU

Đánh thức những gam màu tiềm ẩn bên trong cá Koi. Cho Koi những gam màu sắc nét, sáng bóng.

<Đặt mua sản phẩm này>

THỨC ĂN CỦA CÁ KOI

MAJIKKOI 2 TRONG 1

2 trong 1, tăng trưởng nhanh, lên màu đẹp, không bị tụ mỡ, tăng sức đề kháng, ăn ngon, tiêu hoá tốt.

<Đặt mua sản phẩm này>

 

 

Có thể bạn sẽ thích