Majikkoi
icon 185 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang

BÁN THỨC ĂN CHO CÁ KOI Ở ĐÂU?

banner - BÁN THỨC ĂN CHO CÁ KOI Ở ĐÂU?

Có phải bạn đang cần tìm một cửa hiệu bán thức ăn cho cá koi hay không? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một nơi có thể mua thức ăn cho koi bất kể lúc nào và giao hàng tận nơi theo nhu cầu của người nuôi koi.

Nhờ vào kết nối đa phương tiện trong thời đại 4.0 người nuôi koi có thể mua sản phẩm cần dùng cho cá koi của mình có thể mua hàng được dễ dàng hơn, đặt hàng online mua sản phẩm đúng chất lượng mong muốn thì nay đã trở nên phổ biển. Để tìm mua sản phẩm này, bạn có thể truy cập và website www.majikkoi.com của Navifeed.

Đây là website chính thức của công ty chuyên cung cấp những thông tin hữu ích về sản phẩm thức ăn cá koi của công ty. Nơi đây còn chia sẻ cho người nuôi koi nhiều thông tin hữu ích về nuôi dưỡng và chăm sóc koi, để bạn có được thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc cho đàn koi nhà mình. Để có thêm kinh nghiệm cùng Majikkoi mời bạn đọc thêm bài viết >> Kinh Nghiệm về koi.

BÁN THỨC ĂN CHO CÁ KOI Ở ĐÂU

Mục lục bài viết

Thức ăn cho cá Koi nhanh lớn

Nếu người nuôi koi định chọn một loại thức ăn cho cá koi lớn nhanh có thể tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Majikkoi Extra Grow, đây là sản phẩm thức ăn chuyên dụng dành cho cá koi đang trong giai đoạn sinh trưởng, cần tăng trọng lượng cơ thể, sản phẩm được thiết kế cung cấp đầy đủ cho cá koi có được nguồn nguyên liệu thiết yếu giúp cá koi cấu trúc cơ thể, một cách cân đối.

Nguồn dưỡng chất này rất thân thiện với cá koi, đã được các chuyên gia của Majikkoi dày công nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa ra công thức này. Để phục vụ cho người nuôi koi dùng được tốt, dễ dàng, không mất nhiều công sức trong việc phối trộn thức ăn, chỉ cần mở túi sản phẩm là có thể cho koi ăn.

Nó cung cấp cho cá koi của bạn đủ nguồn dưỡng chất cần thiết. Từ protein, chất béo chưa no, đến các nguyên tố vi lượng, vitamin, các chất màu tự nhiên… đã được chuẩn bị sẵn sàng cho cá koi, khi dùng sản phẩm này người nuôi koi sẽ nhận thấy koi của bạn ăn uống no nê, tăng trưởng ổn định, cá có thêm đề kháng, hoạt động nhanh nhẹn hơn. Giảm thải phân, giúp nước không bị đụt, giảm tần suất thay nước.

BÁN THỨC ĂN CHO CÁ KOI Ở ĐÂU

Thức ăn tự nhiên cho cá koi

Nếu là người đã có kinh nghiệm hoặc thường xuyên tìm hiểu về cá koi, tìm nguồn bán thức ăn cho cá koi, thì thường hỏi nên có cho koi ăn những thức ăn tự nhiên hay thức ăn đóng túi có sẵn. 

BÁN THỨC ĂN CHO CÁ KOI Ở ĐÂU

Cá koi có thể ăn được nhiều loại thức ăn khác nhau, từ rau củ quả, đến các loại nhộng, côn trùng, ốc, hay tôm tép… nhiều người vẫn hay tự làm thức ăn cho cá koi.

Nhưng những loại thức ăn sống lại dễ gặp nhiều nguy cơ tiềm ẩn, thực phẩm sống thường là nguồn gây ô nhiễm nước nhanh hơn, có thể mang những mầm bệnh không hay cho koi, còn các loại thức ăn tự chế biến thì việc bảo quản qua đêm thường gây một chút khó khăn cho người nuôi koi, nếu chưa có kinh nghiệm về koi người nuôi koi phải chú ý việc này khi chọn những loại thức ăn có nguồn từ tự nhiên như thế này cho koi. 

Thật may là, nguồn dưỡng chất mà Majikkoi đưa vào trong công thức thức ăn cho koi lại được chọn là nguồn từ nguyên liệu tự nhiên, protein cho koi từ thực vật và động vật đều có đầy đủ lấy từ tảo xoắn, bột giáp xác, và bột cá...

Hàm lượng protein trong công thức của Majikkoi lại rất cao, trên 40% là protein, nên koi của bạn muốn có được mức tăng trưởng tối ưu. Khi bạn muốn cho koi ăn thức ăn có nguồn gốc từ tự nhiên thì trong công thức này đều sẵn lòng phục vụ cho cá koi của người nuôi koi. Với nguyên liệu từ tự nhiên, koi ăn dễ tiêu hoá, tăng trưởng nhanh, còn lên được màu đẹp.

Thức ăn cho cá koi của Majikkoi giúp bạn bảo quản thức ăn được dễ dàng hơn, cho koi ăn đến đâu thì mở bao đến đó, từng bao một, chỉ cần để nơi khô ráo tránh nắng nóng, hay gặp nhiệt độ cao, thì có thể đã giúp người nuôi koi có thể bảo quản thức ăn cho cá koi. Cho ăn dễ, bảo quản dễ dàng, nên việc chọn mua thức ăn Majikkoi để dùng thì hoàn toàn thích hợp cho người nuôi koi. 

Bán thức ăn cá Koi TPHCM

Dù bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở đâu thì cũng dễ dàng mua được sản phẩm thức ăn của Majikkoi, với đa dạng kênh phân phối, Majikkoi kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bằng kết nối online, khách hàng cần mua sản phẩm chỉ cần truy cập vào website của Majikkoi có thể đặt hàng và mua được sản phẩm mà mình có nhu cầu.

Hoặc thông qua mạng xã hội khách hàng có thể nhắn tin đặt sản phẩm, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhận thông tin và xác nhận đơn hàng, lên kế hoạch để giao hàng theo lịch đã hẹn với khách hàng.

Ngay từ hôm nay, việc mua thức ăn cho cá koi của bạn đã được thuận tiện và dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Majikkoi. Do vậy, những khách hàng trên địa bàn Hồ Chí Minh không còn phải đi xa tìm chỗ bán thức ăn cho cá koi, Majikkoi sẽ giao đến tận nơi cho bạn.

BÁN THỨC ĂN CHO CÁ KOI Ở ĐÂU

Chỗ nào bán thức ăn cá koi giá rẻ

Thức ăn cao cấp Majikoi được sản xuất trong nước nên có giá rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm cùng cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Do vậy, người nuôi koi sẽ có được một sản phẩm thức ăn cá koi giá rẻ đúng nghĩa là rẻ. Nhưng chất lượng thì không hề rẻ, mà là thức ăn cá koi chất lượng cao.

Thức ăn giá rẻ, trên thị trường rất dễ tìm, vì người bán nếu không có bán sản phẩm thức ăn cho cá koi có chắc lượng tương tự như Majikkoi, thì họ sẽ sẵn sàng giới thiệu cho bạn một loại thức ăn nào đó không rõ nguồn gốc, không có bao bì nhãn hiệu rõ ràng, hoặc có thể lấy từ nguồn thức ăn nào đó mà làm nguồn thức ăn cho cá koi. Người nuôi koi thường không bao giờ biết rõ nếu chọn mua những sản phẩm thức ăn từ các cửa hàng ít uy tín như thế.

Để chúng ta chăm sóc tốt đàn koi của mình, điều kiên quyết là nên chọn những nơi bán thức ăn cho cá koi có nguồn gốc rõ ràng, có xuất xứ và nhà máy sản xuất có đăng ký thương hiệu rõ ràng. Có thể là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, hay sản phẩm ngoại nhập.

Những nhãn hiệu thức ăn cho cá koi có uy tín tương tự như thương hiệu Majikkoi thì nhà sản xuất rất quan tâm đến chất lượng thức ăn, bào chế và sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng, nên tạo được sự tin tưởng hơn cho người nuôi koi. Đảm bảo đúng chất lượng, đúng nhu cầu dinh dưỡng khi cho cá koi ăn.   

Để có thể chứng minh được một sản phẩm thức ăn đáng giá cho koi coi thì người nuôi koi phải hiểu về đặc tính sinh học của cá koi. Nhu cầu dinh dưỡng của cá koi. 

Sản phẩm giá rẻ đúng nghĩa là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của cá koi. Nhưng về chất lượng của sản phẩm cùng cấp như Majikkoi  so sánh với các loại thức ăn nhập khẩu thì Thức ăn cá koi Majikkoi giúp người nuôi koi an tâm tin rằng đây là sản phẩm thức ăn cho cá koi có giá rẻ hơn dành cho đàn koi của bạn.

Phân tích về thành phần dinh dưỡng của Majikkoi thì thức ăn Majikkoi nhận được những điểm mười về chất lượng, thêm cả điểm 10 về giá rẻ cho dòng thức ăn cá koi cao cấp đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng của cá koi.

Long Xuyên có chỗ nào Bán thức ăn cá koi 

Các khách hàng ở khu vực Long xuyên, hay Châu Đốc, cần tìm chỗ bán thức ăn cho cá koi, mọi người có thể tìm qua địa chỉ số 185 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên.

Để chọn mua sản phẩm cần thiết cho đàn koi của mình Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng, hoặc đặt hàng qua điện thoại 038 2222 346 nhân viên của Majikkoi sẽ sẵn sàng phục vụ mọi người để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của người nuôi koi. 

BÁN THỨC ĂN CHO CÁ KOI Ở ĐÂU

Bên dưới chúng tôi có giới thiệu một số sản phẩm dành cho cá koi, có thể bạn sẽ cần dùng nó để chăm sóc cho đàn koi nhà mình. Chúng có thể đáp ứng về nhu cầu tăng trưởng cho cá koi còn giúp cho cá koi tăng được màu sắc tươi đẹp. Nhờ các chất màu tự nhiên có trong công thức của thức ăn cá koi Majikkoi Extra Grow, sẽ hỗ trợ cho quá trình lên màu của koi trong quá trình tăng trưởng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc tìm được chỗ bán thức ăn cho cá koi. Bạn đọc có thể đặt mua sản phẩm của Majikkoi cũng như là kết nối cùng Majikkoi. Chúng ta cùng kết nối, chia sẻ để cùng chăm sóc cho đàn koi của chúng ta mau ăn chóng lớn, lên màu đẹp.

Team Majikkoi chia sẻ cùng bạn! 

 

MAJIKKOI THỨC ĂN CÁ KOI CAO CẤP - MADE IN VIET NAM  

Like Page trên Facebook or theo dõi chúng tại majikkoi.com để đón xem những bài viết mới nhất dành cho bạn! 

 

THỨC ĂN CÁ KOI TIÊU BIỂU CỦA MAJIKKOI.COM
THỨC ĂN CỦA CÁ KOI

MAJIKKOI TĂNG TRƯỞNG

Thúc đẩy tăng trưởng kích thước, không bị tích tụ mỡ, giúp Koi ăn ngon, tiêu hoá tốt, đề kháng tốt.

<Đặt mua sản phẩm này>

THỨC ĂN CỦA CÁ KOI

MAJIKKOI TĂNG MÀU

Đánh thức những gam màu tiềm ẩn bên trong cá Koi. Cho Koi những gam màu sắc nét, sáng bóng.

<Đặt mua sản phẩm này>

THỨC ĂN CỦA CÁ KOI

MAJIKKOI 2 TRONG 1

2 trong 1, tăng trưởng nhanh, lên màu đẹp, không bị tụ mỡ, tăng sức đề kháng, ăn ngon, tiêu hoá tốt.

<Đặt mua sản phẩm này>

 

Có thể bạn sẽ thích